Tai nghe cho bà bầu (tainghechobabau) wrote,
Tai nghe cho bà bầu
tainghechobabau

 • Location:
 • Mood:

Gọi là Tai nghe bà bầu hay tai nghe thai nhi thế nào mới đúng?

Chào các mẹ bầu!

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, để cùng chỉ thiết bị thai giáo bằng âm nhạc thì có 2 cách gọi khác nhau: tai nghe bà bầu và tai nghe thai nhi. Phái sinh ra từ 2 cách gọi này thì có tai phone cho bà bầu, headphone cho bà bầu, đai nghe nhạc cho bà bầu, máy nghe nhạc cho bà bầu - và tất nhiên, bên phía còn lại cũng lại là tai phone cho thai nhi, headphone cho thai nhi, đai nghe nhạc cho thai nhi, máy nghe nhạc cho thai nhi

afterfocus_1500285139295.jpg

Vậy thì, các gọi nào mới đúng đây?

Trước tiên, chúng ta cần phải biết là, thiết bị thai giáo chuyên dụng này có dạng đai vải quấn quanh bụng bầu. Từ cách sử dụng tai nghe bà bầu - tai nghe thai nhi như vậy, chúng ta cũng biết rằng là thiết bị này là để cho thai nhi nghe nhạc để phát triển trí thông minh của thai nhi.

Như vậy là, nó là để cho thai nhi nghe nhạc, vậy thì phải gọi nó là tai nghe thai nhi chứ nó đâu phải để cho bà bầu áp lên tai bà bầu nghe đâu mà gọi là tai nghe bà bầu nhỉ?
afterfocus_1500285139295.jpg

Tuy nhiên, cách gọi tai nghe bà bầu đã khá phổ biến nên hiện nay vẫn còn nhiều người gọi như vậy. Các gọi này gây ra tác hại là khiến khách hàng hiểu nhầm rằng: bà bầu nghe nhạc thì con trong bụng cũng sẽ nghe được từ đó mà phát triển trí não WTF!!! Ai nghe thì người ấy tốt chứ làm gì có chuyện mẹ nghe mà con tốt được!!!

Nhận thức được vấn đề này, thương hiệu Tiptop Kid đã luôn gọi sản phẩm của mình là tai nghe thai nhi. Cụm từ tai nghe thai nhi chỉ thực sự được dùng nhiều hơn khi thương hiệu Tiptop Kid ra đời.

afterfocus_1500285139295.jpg

Vậy nên, chúng tôi kêu gọi các shop bán đồ mẹ và bé nên gọi thiết bị thai giáo chuyên dụng này là tai nghe thai nhi để chính xác hơn và tránh nhầm lẫn cho khách hàng.
Tags: cho thai nhi nghe nhạc, tai nghe bà bầu, tai nghe thai nhi
Subscribe

Recent Posts from This Journal

 • Post a new comment

  Error

  Anonymous comments are disabled in this journal

  default userpic

  Your IP address will be recorded 

 • 0 comments